Ecotek_Pattern_Filled_Dark.png

IoT Engineer

Ecotek đang hỗ trợ và dẫn dắt Ecopark phát triển thành Thành phố Thông minh kiểu mẫu của Việt Nam theo phê duyệt của Bộ Xây dựng. Để đạt được thành tích này, tập đoàn đã xác định chuyển đổi số là một trong những mục tiêu quan trọng trong tương lai, được thực hiện thông qua số hóa, quản lý vận hành số hóa, thiết lập mạng lưới đối tác dịch vụ kỹ thuật số và phát triển các dịch vụ cốt lõi.

 

Là một Kỹ sư giám sát Điện nhẹ/Điện thông minh, dự án đầu tiên của bạn tại Ecotek sẽ là một phần của nhóm thiết kế và xây dựng hệ thống Kiểm soát ra vào - một phần của Hệ thống quản lý cư dân. Ecotek đang xây dựng một Hệ thống Quản lý Ra vào Hợp nhất để làm cho hệ thống này trở nên hiệu quả và an toàn hơn, hơn hết là để đảm bảo mọi cư dân/nhân viên/khách đến sinh sống/làm việc/vui chơi tại Ecopark sẽ có trải nghiệm người dùng liền mạch và dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ mà Ecopark đang cung cấp. Chúng tôi đang tìm kiếm một Kỹ sư giám sát Điện nhẹ/Điện thông minh có kinh nghiệm để không chỉ có thể giúp Ecotek đạt được mục tiêu này mà còn có thể đồng hành cùng trong các dự án thú vị hơn trong tương lai, cũng như trở thành như một phần của quá trình phát triển thành phố thông minh Ecopark.

 

Nhiệm vụ cụ thể:

●      Thực hiện phân tích hệ thống và giám sát triển khai hệ thống Điện nhẹ, Điện thông minh với dự án đầu tiên là Kiểm soát truy cập điện tử.

●      Thiết kế kỹ thuật các hệ thống Điện nhẹ / Điện thông minh theo các dự án được giao

●      Xác định hiệu quả và chức năng của hệ thống Điện nhẹ/ Điện thông minh bằng cách kết nối với các phòng ban, người dùng cuối và nhà cung cấp

●      Hỗ trợ đào tạo/hướng dẫn nhằm đảm bảo người dùng cuối sử dụng thành thạo các hệ thống Điện nhẹ/ Điện thông minh mà Công ty triển khai.

Yêu cầu về trình độ và kỹ năng:

●      Bằng Kỹ sư/Cử nhân về Kỹ thuật Điện hoặc Điều khiển Tự động hóa hoặc tương đương

●      1-2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện nhẹ (ELV) / Điện thông minh

●      Thông thạo các phần mềm công việc: AutoCAD, MS Office, MS Project, MS Visio...

●      Tư duy hệ thống, có khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề trong thiết kế, triển khai và sau triển khai

●      Khả năng làm việc nhóm, giải quyết mâu thuẫn.

●      Có khả năng đọc tài liệu và trao đổi bằng tiếng Anh (Điểm cộng)

 

Đặc quyền:

●      Trở thành một phần của nền văn hóa khởi nghiệp trẻ và cởi mở, nơi bạn có thể thấy ý tưởng của mình được đưa vào hành động ngay lập tức

●      Các buổi giao lưu và ăn uống hằng tháng

●      Hỗ trợ đi lại và chỗ ở miễn phí 

●      Giờ làm việc linh hoạt và thưởng theo dự án

 

Lương: Thoả thuận

 

Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi sơ yếu lý lịch/CV của bạn đến email: hr@ecotekcorp.com